2013-07-29 278 วิว
ผ่านร้าน Salmon Cuisine เลยแวะหม่ำๆข้าวสักหน่อยจ้า เป็นร้านขายอาหารทั่วไป มีอาหารค่อนข้างหลากหลายค่ะ เมนูแรกที่ได้ลองคือ ผักโขมอบชีส ออกแปลกๆ ไม่ค่อยเหมือนร้านอื่นสักเท่าไหร่ แฉะไปนิด ชีสใส่เยอะ แต่กลายเป็นเลี่ยน อาจเพราะเนยเยอะไปด้วยมั้งลองแบบมีความเป็นไทยบ้าง กับเมนู สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม ไม่จัดเลยอ่ะ สีก็ดูจืดๆ ไม่ค่อยน่าทาน แต่ก็พอทานได้

เมนูแรกที่ได้ลองคือ
2013-01-17
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • ผักโขมอบชีส