2011-08-17 46 วิว
แทบจะฝากท้องไว้กับร้านนี้แล้วนะเนี่ย อาหารอร่อยมาก อร่อยทุกอย่าง เมนูวันนี้คือสเต็กปลาแซลมอนราดซอสเทอริยากิ มีรสชาติหวานๆ เค็มนิดๆ ของเนื้อปลาแซลมอนและซอสเทอริยากิ รสกลมกล่อมกำลังดี กินกับผักที่ให้มาแก้เลี่ยน และมีมะนาวมาให้เสี้ยวนึงเพื่อเพิ่มรสชาติ หรืออาจจะเอามาดับกลิ่นคาวปลา (เราไม่ได้บีบน่ะ เพราะว่าแค่นี้ก็อร่อยแล้ว) อิ่มแบบพอดีๆ (จริงๆก็ไม่ค่อยอิ่มนะ ให้นิดเดียวเอง) บรรยากาศ อยู่ใกล้บีทีเอสช่องนนทรี เดินทางสะดวกสบาย ร้านสวย การบริการ พนักงานบริการดี ราคาพอรับได้