2012-06-28 29 วิว
เจัยงลูกชิ้นปลาสาขา ฟอร์จูน ทาวน์ ชั้นB(ชั้นใต้ดิน) ด้วยความที่ร้านอยู่ชั้นใต้ดินทำให้คนน้อย ไม่ค่อยพลุกพล่านค่ะ ตัวเองก็เพิ่งทราบค่ะว่าฟอร์จูนมีชั้นใต้ดินด้วย มีร้านอาหารมากมายเลยค่ะ และก็เดินผ่าน เจียงลูกชิ้นปลา เลยแวะทานสักหน่อยค่ะ เพราะได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของเค้ามานานแล้วค่ะ สั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำหลังวังติดดาวเส้นเล็กค่ะ ราคา 75 บาท แพงไปสักนิ๊ดดดด ของจริงไม่ค่อยเหมือนในรูปสักเท่าไหร่เลยค่ะ ชามนี้มีทั้งหมูเด้งแผ่นใหญ่ๆ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นรักบี้ ปลาเส้น เกี๊ยวปลา สาหร่าย ไข่ยางมะตูม อู๊ยยย อร่อยมากๆเลยค่ะ ลูกชิ้นปลาเค้าอร่อยจริงๆ รสชาตืน้ำต้มยำก็แซ่บเข้มข้นดีค่ะ ไม่ต้องปรุงเลยค่ะ แต่คิดว่าเค็มไปหน่อยเลยเติมน้ำตาลไปอีก อิอิ แต่ให้น้ำน้อยไปนิดค่ะ ผักก็ไม่มีเลยยย อยู่หน่อยเดียวเองค่ะ คนไม่ค่อยชอบทานผักน่าจะชอบ อิอิ โดยรวมอร่อยมากๆค่ะ ลูกชิ้นเค้าอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ พนักงานที่นี่ก็บริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ร้านก็น่านั่งมากๆค่ะ ส่วนใหญ่เน้นสีเขียว เหมือนโต๊ะทีไปนั่งอยู่ในซอกนิดนึงเค้าก็เลยเปิดพัดลมให้อีกกกก ทานไปแบบเย็นสบายยยเลยค่ะ อิอิ
2012-06-28