2013-08-10
:bowl:มาร้านนี้จะสั่งเป็นต้มยำค่ะ ส่วนใหญ่จะแห้ง อาจมีถ้าสั่งควบจะเป็นน้ำต้มยำ กับแห้งต้มยำ เคยทานแบบน้ำใสแล้วไม่ชอบส่วนตัวค่ะ ก่อนหน้าเคยทานครั้งแรกเลยสำหรับร้านนี้(สาขาเยอะ) ที่นราธิวาสราชนครินทร์ ชอบสั่งบะหมี่ค่ะ นุ่มดี เส้นเล็กด้วย จะใส่แค่ลูกชิ้นกุ้ง ปลาเส้น ฮื่อก้วย แล้วก็ถ้าไม่อิ่มจะสั่งจานกลางทานร่วมกันเป็นข้าวหน้าเป็ด เป็ดก็โอเคค่ะ ไม่ถึงกับอร่อยมาก รู้สึกหนังจะหนา เนื้อน้อย จานนี้ให้รสชาติพอใช้ได้ค่ะ
รสชาติพอใช้ได้ค่ะ