2013-06-06
เจียงสาขาฟอร์จูน ตั้งอยู่ชั้นล่างตรงข้าม MK ฝั่งทางโลตัสครับโต๊ะจัดเรียงพอมีช่องว่างระหว่างโต๊ะกำลังดี ร้านใหญ่ แต่ผมว่าเพดานดูต่ำไปหน่อยเลยรู้สึกอึดอัดนิดๆการบริการ รับออเดอร์เร็ว แต่อาหารมาเสริฟช้าครับ เพราะลูกค้าก็เยอะด้วยจานนี้ ลูกชิ้นลวกจิ้ม รวมลูกชิ้นทุกอย่างที่มี จัดมาอย่างละ 2 ชิ้น ทั้งหมด 12 ชิ้น 65 บาทลูกชิ้นปลากลม ฮื่อก๊วย รักบี้ ปลาเส้น เนื้อลูกชิ้นไม่คาว สด ลูกชิ้นเนื้อแน่นๆเด้งๆเกี๊ยวปลา แผ่นเกี๊ยวปลาด้านนอก ทำจากเนื้อปลา ไม่รู้สึกว่าแป้งเยอะ ไส้ตรงกลางเผ็ดนิดๆลูกชิ้นกุ้ง เนื้อจะไม่แน่นเหมือนลูกชิ้นปลา นิ่มไปทั้งลูก มีเนื้อกุ้งเป็นชินๆแค่เล็กน้อยน้ำจิ้มที่เสริฟมาคู่กัน จานเล็กๆ แต่พอเพียงครับ น้ำจิ้มเผ็ดจัด ติดลิ้นมากๆ