2013-04-14
มาชม part 3 กันต่ออย่างที่บอกว่าไลน์อาหารไทนเยอะมาก เยอะกว่าอาหารฝรั่งเสียอีกตรงนี้มีทั้งกุ้ง ยำปลาดุกฟู ยำวุ้นเส้น สาคู ทอดมัน ลาบหมูได้ชิมยำปลาดุกฟู น้ำราดมันหวานมากๆเลยค่ะ ยังไม่ค่อยปลื้ม ขาดรสเปรี้ยวไปนิดซีฟู๊ดที่ตักมากิน กุ้งหวานมากค่ะ แต่กั้งยังไม่ค่อยสดมากนะเสียดายไม่มีแบบย่างให้ เพราะชอบกินมากกว่าเสิร์ฟเย็นแต่ที่นี่เค้าไม่มีเตาย่างให้ แต่ยังไงก็ได้น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ดช่วยไว้ จิ้มกับอะไรก็อร่อยค่ะอาหารไทย มีน้ำพริกด้วยนะ มีน้ำพริกลงเรือ กับน้ำพลิกแซลมอนน้ำพริกลงเรืออร่อยมากๆค่ะ ข้างๆกันมีขนมจีนด้วยจานนี้เด็ดมาก สีสันน่ากิน รสชาติอร่อยปูผัดผงกะหรี่ ปูสดมากด้วย ตรงนี้มีเนื้อแกะ กับเนื้อวัวให้สั่งเชฟหั่นให้ได้ค่ะ แต่ไม่ได้ชิม เพราะไม่ชอบมุมชีสค่ะ
ได้ชิมยำปลาดุกฟู น้ำราดมันหวานมากๆเลยค่ะ ยังไม่ค่อยปลื้ม ขาดรสเปรี้ยวไปนิด ซีฟู๊ดที่ตักมากิน กุ้งหวานมากค่ะ แต่กั้งยังไม่ค่อยสดมากนะ
จิ้มกับอะไรก็อร่อยค่ะ อาหารไทย มีน้ำพริกด้วยนะ มีน้ำพริกลงเรือ กับน้ำพลิกแซลมอน
น้ำพริกลงเรืออร่อยมากๆค่ะ ข้างๆกันมีขนมจีนด้วย จานนี้เด็ดมาก สีสันน่ากิน รสชาติอร่อย
ปูผัดผงกะหรี่ ปูสดมากด้วย ตรงนี้มีเนื้อแกะ กับเนื้อวัวให้สั่งเชฟหั่นให้ได้ค่ะ แต่ไม่ได้ชิม เพราะไม่ชอบ มุมชีสค่ะ ตักมาชิมนิดหน่อย อร่อยดี แซลมอนสองชิ้นนี้ ขอบอกว่าปลื้มมากๆๆๆๆๆๆ
เชฟย่างได้พอดีเป๊ะ กรอบนอกนุ่มใน จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด ประทับใจสุดขีด เลยต้องมีซ้ำอีกจาน ^^
ที่จริง มีปลาทูน่า ปลากะพง ก็น่าลอง แต่เสียดายอิ่มซะก่อนแล้ว
เชฟเค้าย่างได้ดีจริงๆค่ะ พาสต้าซอสมะเขือเทศค่ะ ก็พอใช้ได้นะ ไม่ถึงกับแย่ แต่ชอบคาโบนาร่ามากกว่า จานนั้นอร่อยเว่อร์