2011-08-12 18 วิว
ร้าน Secret Garden สาธร บรรยากาศรอบๆ ร้านร่มรื่น นึกถึงกลิ่นอายย้อนยุคบ้านเก่าที่หลงเหลือไว้ในกลางใจกรุง ร้านนี้เป็นอาหารไทยรสชาติอาหารค่อนข้างเข้มข้น ได้ลิ้มลองอาหารไทยแท้ๆ ค่ะ ในร้านอาหารทุกเมนูถือว่าอร่อยทุกเมนูค่ะ ไม่เว้นแต่ของหวาน อร่อยอย่าบอกใครค่ะ การบริการดีค่ะ ราคาถ้าไปทานหลายๆ คน ก็เฉลี่ยประมาณคนละ 200 บาทค่ะ