2011-08-29
อะแฮ่ม! วันนี้กระผมจะพาไปรีวิวร้านเค้กที่เค้าถึงกับเคลมว่าชีสเค้กเค้าเด็ดสุดๆ จะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปชิมกันเลย!วันนี้ก็ลากเพื่อนตัวดีมานั่งกินเค้กกัน ก็สั่งกันไปคนละก้อน แต่วันนี้ที่จะมารีวิวคือก้อนสีขาวๆ หน้าซ้าย มันคือ White Chocolate Cheese!! น่ากินมากมาย! บรรยากาศร้านนั้นก็เล่นะดับได้เก๋ดี ดูมีสไตล์ มีบางที่นั่งเป็นเก้าอี้ บางที่นั่งเป็นโซฟาเดี่ยวขนาดใหญ่ บางที่นั่งเป็นโซฟายักษ์ยาว~~ เป็นที่ที่จะไปผ่อนคลาย(เข็มขัด) ได้เลยหล่ะครับ รับรองพุงป่อง 5555พอเค้กมานั้นก็บอกได้เลยว่า ดูน่ากินมากๆๆ เป็นครีมสีขาวปาดหน้าเค้กสีขาวเป็นชั้นๆ จะสังเกตุได้ว่าครีมนั้นมีชั้นที่หนามากๆ ส่วนข้างล่างที่เป็นฐานเค้กนั้นก็คือช็อคโกแล็ตเค้ก ถึงเวลาชิมแล้วสิ่! รสชาตินั้นดีมากๆ
พนักงานก็บริการดีครับ แต่ก็มีบางทีช้า หรือมองไม่เห็นเลย 55555 แต่เค้กเค้าอร่อนครับ ให้อภัยๆ
มาถึงเรื่องราคา ชิ้นนึงอยู่ที่ประมาณ 105 บาทครับ แล้วก็มี Service Charge 10% ตามระเบียบ ก็ถือว่าคุ้มค่ากับขนาดเค้กนะครับ สำหรับวันนี้ก็ขอตัวไปก่อนนะครับ บ๊ายบายยยย```