ร้าน Shabu Ken เป็นร้านชาบูที่ผมชอบกินมากที่สุด เพราะมีรสชาติที่อร่อย โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ผมได้มากินที่ร้านนี้ร้านจะอยู่ที่ทองหล่อซอย 5 เข้าไปในซอยแล้วเลี้ยวซ้าย ร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 สังเกตได้ไม่ยากร้านจะมีทั้งชาบูแบบสั่งๆหรือแบบบุฟเฟ่ให้เลือกกินตามใจชอบราคาอาหารของร้าน ต่อคนจะอยู่ที่ประมาณ 250 บาทนะครับ เป็นราคาที่อิ่มกำลังดีเลยวันนี้ผมสั่ง ชุดเนื้อรวมมากินรสชาติน้ำซุปของทางร้านอร่อยมาก ทั้งน้ำซุปใสและน้ำซุปข้นคล้ายๆน้ำซุปสุกี้ กินแล้วรสชาติอร่อยอย่าบอกใครส่วนเนื้อก็แล่ออกมาบางๆ ทานง่ายมากๆ กินคู่กับน้ำจิ้ม 3 แบบ แล้วสร้างความอร่อยที่แตกต่างได้อย่างลงตัวโดยรวมๆแล้ว ประทับใจในทุกๆอย่างที่ได้กิน และประทับใจในรสชาติที่อร่อยโดนใจที่สุด

วันนี้ผมสั่ง ชุดเนื้อรวมมากิน

โดยรวมๆแล้ว ประทับใจในทุกๆอย่างที่ได้กิน และประทับใจในรสชาติที่อร่อยโดนใจที่สุดเลยครับ