2011-03-07 25 วิว
วันหยุดว่างๆวันนี้คุนเพื่อนชวนไปเดินเล่น MBK ค่ะ เดินตั้งแต่บ่ายยันเย็น ไม่ได้อารายซ๊ากกะอย่าง 555+ เดินมาครึ่งวันละ ทั้งหิว ทั้งเหนื่อย ไปหาอะไรหม่ำดีกว่า └( ̄▽ ̄*) ใจนึงก็อยากเดินกลับไปหาอะไรหม่ำที่ Paragon แต่ร่างกายประท้วงว่าไม่ไหวแล้ว เมื่อยมากหาอารัยแถวนี้ทานก็ได้มั้ง เดินผ่านร้าน Shanghai Xiaolongpao พอดี เข้าร้านนี้ก้อได้ ไม่ไหวจาเดินแร๊ว :"(หิวมากไปถึงก็สั่งเลยของเราข้าวมันไก่ไม่หนัง 1 ชุด มาแร๊ว...เครื่องเคียงเยอะมากถ้วยเล็กถ้วยน้อย มีน้ำจิ้ม 2 แบบ แต่ถ้วยจิ๋วมั่กๆ พริก+กระเทียม {---ทำไมต้องปั่นมาด้วย ไม่เก๋เลยอ้ะ เละเชียว (-_-!!)--} ละก้ออะไรไม่รุ หน้าตาเหมือนกิมจิเลยอ้ะ ส่วนข้าวก้อพอไหว นุ่มอยู่ค่ะ แ

หิวมากไปถึงก็สั่งเลยของเราข้าวมันไก่ไม่หนัง 1 ชุด มาแร๊ว...เครื่องเคียงเยอะมากถ้วยเล็กถ้วยน้อย มีน้ำจิ้ม 2 แบบ แต่ถ้วยจิ๋วมั่กๆ พริก+กระเทียม {---ทำไมต้องปั่นมาด้วย ไม่เก๋เลยอ้ะ เละเชียว (-_-!!)--} ละก้ออะไรไม่รุ หน้าตาเหมือนกิมจิเลยอ้ะ ส่วนข้าวก้อพอไหว นุ่มอยู่ค่ะ แต่น้ำซุปขอบอกว่าไม่ร้อนเลยอ้ะ เราเป็นพวกชอบซดอารัยร้อนๆด้วยจิ ︶︹︺ โดยรวมแล้วไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่เลยอ้ะ แต่เนื้อไก่ก้อโออยู่ ไม่เหนียว...นุ่มดีค่ะ
  • ข้าวมันไก่