2013-02-26
เย็นวันเสาร์ เราแวะทานสเต็กกันที่ร้าน Sizzler ค่ะสาขาที่เรามาทานคือ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ร้านอยู่ชั้น G ใกล้ทางเข้าห้างเซ็นทรัลค่ะตรงข้ามร้านจะเป็นร้าน scoozi pizza และตรงหน้าร้านจะมีเสื้อผ้าจากเซ็นทรัลเซลล์ขายอยู่ตอนเรามาทานลูกค้าเต็มทุกโต๊ะเลย ของหมดไวมาก แต่พนักงานก็เดินเติมเรื่อยๆสเต็กจานแรก เป็นไก่ย่างฮิบาชิ ทานคู่กับข้าวกล้อง ราคา 295 บาทเนื้อไก่นุ่มมาก สัปปะรดก็หวานฉ่ำดีค่ะ แต่ว่าข้าวแข็งมาก น่าจะหุงนานแล้วสเต็กจานที่สอง เป็นสเต็กบาร์บีคิวหมู ทานคู่กับเฟรนฟรายทอด ราคา 289 บาทเนื้อหมูย่างมาสุกกำลังดี ไม่เหนียวเลย หอมกลิ่นซอสบาร์บีคิวนิดๆ อร่อยดีค่ะขนมปังที่เสริฟมากับสเต็ก นุ่มมากหอมเนยสุดๆ ขนมปังทีนี่ชิ้นใหญ่ดีนะคะทา
ทานคู่กับซุปเห็ด เข้ากันมาก ซุปเห็ดที่นี่ข้นมาก รสชาติดีกว่าร้านอื่นนะคะในความคิดเรา
ตัดกำลังไปเยอะเลย จานนี้ทานหมด จุกมาก เส้นลวกมาเละนิดๆ แต่ซอสไก่อร่อยดีค่ะ
ราดน้ำสลัดงา เหมือนทานผัดผักเลยค่ะ อร่อยมากๆ
ชื่อว่าซีฟู้ดอะไรซักอย่าง เราจำไม่ได้ แต่ว่าอร่อยนะคะ ใส่ปูอัดเยอะมากไม่หวงของเลย
ซุปต้มยำไก่ เราหาไก่ในหม้อซุปไม่เจอเลยค่ะ เหลือแต่เห็ด รสชาติธรรมดา เราเอาไว้ทานแก้เลี่ยน
ส่วนของหวานคู่กับซิสเลอร์ คือมูสช็อคโกแล๊ต กับเยลลี่
เราว่าเยลลี่แข็งไปหน่อยวันนี้ ส่วนมูสอร่อยเหมือนเดิมค่ะ
สรุป ร้านซิสเลอร์สาขานี้ วันนี้บริการดีค่ะเติมน้ำบ่อยใช้ได้ ของหมดก็เดินเช็ค คอยเติมไม่ขาด
ราคาของซิสเลอร์มีการปรับขึ้นมาอีกแล้ว ไม่ดีตรงนี้แหละค่ะ ^_^”