2012-02-27
Smoothie Please เป็นร้านขายเครื่องดื่มปั่นแนวสมูทตี้ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวนี้ร้านจะตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน บริเวณด้านหน้าท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ตค่ะนอกจากสมูทตี้แล้ว ก็ยังมีโยเกิรต์เป็นขวดขวดละ 25 บาท (ซื้อ 4 แถม 1 ด้วย)วันนี้ตระเวนไปหลายที่ และเล่นเกมในไอโฟนจนแบตหมดเลยไม่ได้ถ่ายรูปที่ร้านมา ต้องกลับมาถ่ายเฉพาะแก้วที่บ้านเราสั่งเจ้าแก้วนี้ค่ะ พรุนเสาวรส ราคา 79 บาทและแล้วก็ขอให้แม่ช่วยป้อนป๊าเช่นเคย... แฮ่ๆสรุปรสชาด : อร่อยดีค่ะ เปรี้ยวๆ แถมมีเนื้อลูพรุนใส่มาให้ด้วย สาวๆที่รักสุขภาพน่าจะชอบนะคะ แต่หักคะแนนที่แก้วเล็กไปหน่อยค่ะบริการ : การบริการก็ดีมากๆค่ะ ประทับใจ มีพนักงานเป็นน้องผู้หญิงอยู่ร้านคนเดียวแต่มีลูกค้าเข้าร้
บริการ : การบริการก็ดีมากๆค่ะ ประทับใจ มีพนักงานเป็นน้องผู้หญิงอยู่ร้านคนเดียวแต่มีลูกค้าเข้าร้านมาไม่ขาดสาย น้องก็ยังบริการดียิ้มแย้มตลอดเวลา