2011-09-04 32 วิว
พาไปทานอาหารมื้อค่ำเบาๆ ที่ Greyhound สาขา J Avenue สาขานี้ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งทั้งแบบ indoor และ outdoor ร้านตกแต่งใช้โทนขาว ดำ โมเดิรน์ เรื่องบริการไม่ต้องพูดถึง พนักงานน่ารัก บริการดีค่ะ ขออะไรได้หมด รวดเร็ว เป็นมืออาชีพเริ่มต้นด้วยพนักงานเสริฟ์ขนมปังโรลค่ะ ขนมปังนุ่ม เหนียว อร่อยดีค่ะซีซาร์สลัด เมนูแนะนำของร้าน น้ำสลัดที่นี่ทำได้อร่อยกว่าหลายๆร้านเลยค่ะ ใส่ชีส และ เบคอน เยอะ โรยด้วยขนมปังปิ้งกรอบ อร่อยค่ะ 150 บาทอีกเมนูแนะนำ เหมาะสำหรับเด็กๆ แต่ผู้ใหญ่หลายคนก็ชอบ ข้าวโพดทอดเนื้อปู เหมือนทอดมันข้าวโพดค่ะ เป็นข้าวโพดทอด มีเนื้อปูอยู่ข้างใน กรอบๆ นุ่มๆ เพลินดีค่ะ 140 บาทลาซานญ่าเนื้อ เป็นลาซานญ่า โดยที่ข้า
ลาซานญ่าเนื้อ เป็นลาซานญ่า โดยที่ข้างในมีไส้กรอกหมูอิตาเลี่ยนอยู่ด้วย จานนี้เฉยๆค่ะ ใส่เครื่องเทศเยอะ กลิ่นแรงไปหน่อยค่ะ

สรุป
รสชาติ : ดี อร่อยดีค่ะ
บริการ : ดีมาก
ราคา : ค่อนข้างสูงไปนิ๊ดค่ะ ร้านนี้มี service charge 10% นะคะ
ความสะอาด : ดีค่ะ
บรรยากาศ : ตกแต่งร้านน่านั่ง ดูดี
2011-09-02
฿300 (มื้อเย็น)
  • ซีซ่าร์สลัด