2013-01-08 23 วิว
ร้าน Spaghetti Factory เป็นร้านประจำอยู่แล้ว ชอบสปาเก็ตตี้ของที่นี้มากๆพอดีช่วงก่อนนี้มีเวปดีล มาขายแบบจัดเซตมาให้เลย ก็ดีจะได้ลองอะไรใหม่ๆบ้างไปกี่ทีก็สั่งแต่แบบเดิมๆ ในเชตจะมี 4 อย่าง ได้แก่ ซุปดอกกะหล่ำและหอยเชลล์ , สลัดปลาเงิน , ปับปาร์เดลเล่แซลมอนรมควัน, พิซซ่าแฟคทอรี่ซุปดอกกะหล่ำและหอยเชลล์ รสกลมกล่อม ออกครีมๆ เข้มข้นดีค่ะสลัดปลาเงิน ชอบน้ำสลัด เปรี้ยวๆหวานๆอร่อยปับปาร์เดลเล่แซลมอนรมควัน จะเป็นพาสต้าในครีมซอสคล้ายๆคาโบนาร่า ครีมซอส เข้มข้น อร่อย พิซซ่าแฟคทอรี่ จะเป็นพิซซ่า 4 หน้าในถาดเดียว คือ BBQ chicken, ham and mushroom, seafood, and smoked duckพิซซ่าของที่นี้จะเป็นแบบแป้งบาง เน้นหนัก
ไปกี่ทีก็สั่งแต่แบบเดิมๆ

ครีมซอส เข้มข้น อร่อย
พิซซ่าของที่นี้จะเป็นแบบแป้งบาง เน้นหนักหน้า เครื่องเยอะ รสชาติก็โอเคค่ะ อร่อย หลากหลายดี

ร้านนี้เหมาะสำหัยคนชอบอาหารอิตาเลียน พวกสปาเก็ตตี้แบบครีมซอสเข้มข้น จะอร่อยมาก
พนักงานก็บริการดีค่ะ
฿300 (มื้อเที่ยง)
  • ปับปาร์เดลเล่แซลมอนรมควัน