2013-06-06
พอดีมีมาทำธุระที่เซ็นทรัลเวิล์ด ช่วงเที่ยงพอดี ก็ต้องหาอะไรกินซะหน่อยร้าน Spaghetti Factory เราไม่ได้กินร้านนี้นานแล้วเหมือนกัน เลยเลือกร้านนี้แหละบรรยากาศในร้านยัง มืดๆ สลัวๆ เหมือนเดิม บรรยากาศดี แต่ถ่ายรูปออกมาไม่ค่อยสวยสั่งเป็นสปาเก็ตตี้อัลเฟรโด้ 220 บาท [ ราคานี้มีบวกค่าเซอร์วิสอีกนะคะ ]เส้นสปาเก็ตตี้เป็นแบบเส้นใหญ่ เหนียวนุ่มดี เบคอนมันๆรสชาติออกเค็ม เข้ากันดีกับซอสหวาน มัน เข้มข้น
บรรยากาศในร้านยัง มืดๆ สลัวๆ เหมือนเดิม บรรยากาศดี แต่ถ่ายรูปออกมาไม่ค่อยสวย สั่งเป็นสปาเก็ตตี้อัลเฟรโด้ 220 บาท [ ราคานี้มีบวกค่าเซอร์วิสอีกนะคะ ]