2013-08-18 307 วิว
ร้าน Starbucks สาขาที่ The Walk เกษตร-นวมินทร์ พึ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานเหมือนกับ The Walk เกษตร-นวมินทร์ นี่แหละ เพราะ ยังสร้างไม่เสร็จดีเลยยังมีร้านอีกหลายร้านกำลังตกแต่งอยู่ คิดว่าถ้าเสร็จสมบูรณ์แล้วจะเป็นอีกที่ืี่ที่น่ามาเดินมากเพราะมีทั้งร้านอาหาร , ร้านกาแฟ , ร้านขนม , Maxvalu และยังมีอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ด้วยStarbucks อยู่ชั้น 1 ค่ะ สาขานี้พื้นที่กว้างขวางดี จัดแบบโปร่งๆ มีมุมน่านั่งแบบเป็นส่วนตัวหลายมุม ชอบที่เป็นกระจกล้อมรอบ แสงแดดส่อง สว่างๆตู้ขนมเค้ก และเบเกอรี่ แซนวิช มีให้เลือกหลากหลายวันนี้มาซื้อเค้กกลับบ้านค่ะ แบบอยากลองเค้กใหม่ๆ บ้าง ไม่รู้จะเลือกชิ้นไหนดี น้องพนักงานก็น่ารัก ช่วยแนะนำใหญ่เลยเค้กมะม่วง 125 บ
Starbucks อยู่ชั้น 1 ค่ะ
เค้กมะม่วง 125 บาท
เนื้อเค้กนุ่มๆ เข้ากันดีกับครีมรสชาติอมเปรี้ยวนิดๆ และมะม่วงหวานอมเปรี้ยว
เป็นเค้กสไตล์โยเกิร์ต หวานอมเปรี้ยว อร่อยมากๆ ไม่เลี่ยนเลย
฿125 (อาหารว่าง)
  • เค้กมะม่วง