2013-12-25 35 วิว
หลังจากที่เรากินก๋วยเตี๋ยวกันเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาดูหนังกันดีกว่า ก่อนจะเข้าโรงหนังนึกอยากกินชาขึ้นมาซะงั้น ก็เลยแวะมาที่ Starbucks กันดีกว่า ร้านนี้อยู่ชั้นเดียวกับโรงหนังพอดีสงสัยเป็นช่วงที่หนังใกล้จะฉายละคนเลยไม่ค่อยมีเท่าไร งานนี้เราก็เลยจัด Ice Green Tea Latte มาละเลย ใส่วิปครีมแบบจัดเต็มมาเลยทีเดียวชาเขียวหอม รสชาติหวานๆ มันๆ กลมกล่อม อร่อยดีทีเดียว แต่ต้องนานๆ กินทีไม่งั้นความอ้วนจะมาเยือน