2015-12-02 52 วิว
นึกถึง starbucks นึกถึงเครื่องดื่มแสนอร่อย ทานบ่อยสุดก็สาขาที่ติดอันดับ 5 ของ 10 ร้านstarbucks ที่น่านั่งที่สุดในโลก อยู่ที่ porto chino สมุทรสาครนี่เองสำหรับบางท่านที่เพิ่งลองชิมสตาร์บัค แล้วบอกว่าไม่ถูกปากเลย ลองสั่งเมนูเหล่านี้ดูนะคะเบสิคๆแต่อร่อยนะ chocolate signature Frappuccino 145.-Mocha Frappuccino 145.-chocolate signature 135.-+caramel Frappuccino 145.-green tea Frappuccinoราคาอ่าจจะแพงไปนิดถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ แต่เราว่ารสชาติเข้มข้นมากๆ สมกับราคานะคะแต่จะถูกใจมากเป็นพิเศษก็ช่วงที่มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ค่ะ

เบสิคๆแต่อร่อยนะ
Mocha Frappuccino 145.-