2011-07-27 32 วิว
แวะมาทำธุระแถว Siam paragon อีกครั้ง เลยได้ชิมเมนูใหม่ที่มีมาได้ซักระยะนึงแล้วคือ Non-fat Black Sesame Green Tea Frappe ซึ่งเราชอบมาก คิดว่าใครที่ชอบกินชาเขียวของ Starbucks อยู่แล้ว ไม่ควรพลาดเมนูนี้นะคะ ^^สิ่งที่เมนูนี้แตกต่างจากชาเขียวปั่นทั่วไปของ Starbucks คือ1) นมที่ใส่ เป็นนมถั่วเหลือง non-fat แต่ถ้าคุณไม่ต้องการนมชนิดนี้ จะเปลี่ยนก็ได้นะคะ แต่เราว่าก็อร่อยดี2) งาดำหรือ Black sesame เขาปั่นรวมกับชาเขียวไปเลย --- กลื่นหอมดีมาก แล้วก็โรยบนวิปครีมมาให้เราด้วย ^^ แก้วนี้ของเราเอง --- กินไปแล้วหน่อยนึง ^^" - ความเห็นส่วนตัว - เราก็ชอบเมนูนี้ที่ดูเหมือน Starbuck จะคำนึงถึงสุขภาพผู้บริโภค ที่ไม่อยา

แก้วนี้ของเราเอง --- กินไปแล้วหน่อยนึง ^^" - ความเห็นส่วนตัว - เราก็ชอบเมนูนี้ที่ดูเหมือน Starbuck จะคำนึงถึงสุขภาพผู้บริโภค ที่ไม่อยากอ้วน(มากนัก) แต่ก็ยังอยากกินของอร่อย ๆ แต่ถ้าจะให้่ดี น่าจะมีวิปครีมแบบไขมันต่ำ หรือไร้ไขมันให้ด้วย จะได้ใจมากเลยค่ะ ^^

2011-07-26