2013-08-08
ถ้าจะทานสเต็กให้ได้รสแซ่บแบบอาหารอีสานต้องร้านนี้เลยค่ะ รสชาติจัดจ้าน ได้ถึงใจแนะนำเป็นไก่นาย่าง กับสเต็กโคขุน (สันใน) ไก่นาไม่เคยทานมาก่อนนะคะ รูปลักษณ์เหมือนไก่บ้านที่แน่นเนื้อ ไม่มีมันเท่าไหร่ เนื้อหอมนะคะ อาจด้วยเครื่องที่หมัก และตัวไก่นาเองสีออกมาน่าทานเหมือนหมักขมิ้นไว้ ส่วนสเต็กสันใน นิ่ม ไม่เหนียวให้เสียพลังงานเคี้ยวเลยค่ะ สั่งแบบไม่สุกมากค่ะ อยากได้ความหวานของตัวเนื้อด้วย น้ำจิ้มแจ่วที่นี่ก็ทำได้จัดจ้านดี สองจานนี้ สั่งข้าวเหนียวมาหลายกระติ๊บหน่อยก็ดีนะคะ บอกได้คำเดียวว่าต้องลองค่ะ ร้านก็โปร่ง สบาย เป็นไม้ดูอบอุ่นดี บรรยากาศเป็นครอบครัวๆ ค่ะ