2012-07-08
บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง บนห้าง แฟชั่นฯ ด้วยราคาเพียง 299 เมื่อเทียบกับร้านคู่แข่งอื่นๆ เป็นราคา Net แล้ว แต่ก็มีราคา 399 ด้วยนะค่ะ ก็จะเพิ่มมาอีก 13 รายการ ที่น่าทานๆ ก็จะมี เซลมอล เนื้อแกะ เนื้อวากิว กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ ซึ่งก็ดูคุ้มกว่า แต่ 299 ก็ยังทานเกือบไม่หมด .. ตอนเข้าไปในร้าน เรื่องของความสะอาด เห็นเป็นอับดับแรก รู้สึกไม่น่าประทับใจเลยค่ะ ทั้ง จาน ชาม ช้อน ตะแกรง และที่ใส่พวก เครื่อง แต่ในเรื่องของรสชาติอาหาร และน้ำจิ้ม ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว แถมร้านนี้ก็ยังสามารถสั่งน้ำซุปมาได้ด้วย เค้าก็จะมีมาให้อีกหม้อนึง เปิดเตาแยกเลยค่ะ ปิ้งย่างกันไป คนที่ร้านนี้ก็น้อย ไม่ต้องต่อคิว ไม่ต้องรอคิวนาน อาจจะเนื่องมากจาก คู่แข่งและร้านอาหารที่แฟชั่น แล