2013-08-06 68 วิว
เปลี่ยนบรรยากาศมาั่นั่งชิลที่เอกมัยเกตเวย์กันดีกว่าวันนี้เรามานำเสนอร้านของหวานสไตล์ญี่ปุ่นกันร้านนี้มีนามว่า Kyo Roll Enส่วนเมนูที่เราได้ลิ้มลองกันวันนี้คือ Sumi Matcha Anmitsuเป็นของหวานโบราณสไตล์ญี่ปุ่นเลยคร้าาาาประกอบไปด้วย Soft Cream สองสี่ที่เป็นรสชาเขียวกะรสถ่านไม้ไผ่และก็เครื่องต่างๆตามแบบฉบับของขนมญี่ปุ่นเช่น ชิราทามะ (ที่เป็นแป้งก้อนกลมๆ) วุ้น ถั่วดำ ผลไม้และที่ขาดไม่ได้คือถั่วแดงบดหยาบๆ ราดด้วยน้ำผึ้งดำเป็นเมนูที่มีรสชาติลงตัวอีกเช่นเคยยย
ร้านนี้มีนามว่า Kyo Roll En

2013-07-29
฿150 (อาหารว่าง)
  • Sumi Matcha Anmitsu