2015-03-06
บรรยากาศวัยรุ่นสีสรรสดใส เพดานสูงโปร่งสบายตา พร้อมวิวหมู่ตึกจากใจกลางกรุงเทพสวยๆการบริการดี อาหารวัตถุดิบสดสะอาดดี รสมือโดยรวมทำเมนูปรุงรสได้ดี เมนูอิตาเลี่ยนทำได้เด่นดีมาก ทางห้องอาหารจะมีโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆตรวจสอบก่อนไปทุกครั้งนะครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/aloft-crave-sunday-brunch-2015/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/aloft-crave-sunday-brunch-2015/