2013-03-12 19 วิว
วันก่อนฮะ ไปทานฟูจิมากับครอบครัวสั่งเซ็ทซูชิมาทาน เป็นเซ็ทที่อิ่มคุ้มมากมายในเซ็ทมีกระบะซูชิ ซึ่ง สำหรับเราเราว่ามันเยอะมากจนอิ่มท้องเลยนะ มีเครื่องเคียงเป็นซุปมิโสะ มีเต้าหู้ขาว สาหร่าย เห็ดเข็มทองสำหรับเราเราว่าตัวมิโซะจางไปหน่อย อยากได้เข้มกว่านี้นิดนึง แต่โดยรวมก็โอเคเต้าหู้ปลา เป็นแบบเย็นๆอ่ะ เค้าคงทำไว้นานแล้วราดน้ำเหนียวๆเหมือนพวกเค้าหู้ทรงเครื่องถ้าไม่คิดว่ามันเย็นแปลกๆเราว่าเราจะชอบมันมากกว่านี้ซูชิเซ็ท ของสดทุกอย่างเลย ประทับใจมากๆสีสันก็น่าทานและ อิ่มมาก 5555โดยรวมก็โอเคนะ รสชาติและราคาการบริการของที่นี่ ตอนที่เราไปกินบ่ายๆแล้ว แต่คนยังเยอะอยู่พนักงานก็บริการดี เราพาหลานไปด้วย ซนมาก 5555 ทำข้าวหก พนักงาน

มีเครื่องเคียงเป็นซุปมิโสะ

สีสันก็น่าทาน

และ อิ่มมาก 5555

โดยรวมก็โอเคนะ รสชาติและราคา

พนักงานก็บริการดี เราพาหลานไปด้วย ซนมาก 5555 ทำข้าวหก พนักงานคอยมาเก็บกวาดให้ตลอด น่ารักมาก