2012-09-22 29 วิว
ร้านนี้มี2ชั้นค่ะ วันที่ไปชั้นล่างคนเต็มค่ะเลยต้องมานั่งที่ชั้น2แทน แค่เห็นบรรยากาศก้อหวานล่ะ ^^...เริ่มด้วยน้ำแอปเปิ้ล หวานเย็นดีค่ะและกาแฟดำไม่ใส่นม...แอบชิม--ข๊ม ขม สั่งเครปพันชั้น และ Strawberry shortcakeราดด้วยซอสสตอรเบอรรี่ หวานซ่อนเปรี้ยว ทานคู่กับเนื้อเครปนุ่มลิ้นดีค่ะก่อนกลับ แอบเห็นพ่อครัว กำลังตั้งใจทำเครปให้ลูกค้าด้วย ^^...ส่วนอันนี้ ซื้อฝากคุณแม่ ^^รอบหน้ามา จะลองแบบนี้ซักชิ้น วันนี้ไม่ไหวล่ะ อิ่มมากกกกก

ส่วนอันนี้ ซื้อฝากคุณแม่ ^^
2011-05-05