2012-01-27
วันนี้ได้มาทานขนมอร่อยๆ ที่ After You อีกเเล้วคะ(ถึงเเม้ต้องมาเเย่งชิงโต๊ะนั่งกับคนอื่นอยู่เกือบ 20 นาที เเต่สุดท้ายก็ได้กิน )วันนี้เราสั่ง Chocolate Strawberry toast - 195 บาทช็อคโกแลตสตรอเบอรี่โทรส ฟังจากชื่อคิดว่ารสชาดมันไม่น่าจะเข้ากันเท่าไหร่ เพราะมันน่าจะมีรสเปรี้ยวของสตรอเบอรี่ บวกรสหวานของช็อคโกเเลต เเต่พอตักทานพร้อมกับไอศรีม รสชาดมันเข้ากัน อร่อยดีทีเดียว อ้อ..เเก้ติดคอกันสักนิดด้วยชาเขียวเข้มข้นปั่น โรยหน้าด้วยวิปปิ้งครีม หอมหวานชื่นใจดีจัง
(ถึงเเม้ต้องมาเเย่งชิงโต๊ะนั่งกับคนอื่นอยู่เกือบ 20 นาที เเต่สุดท้ายก็ได้กิน ) วันนี้เราสั่ง Chocolate Strawberry toast - 195 บาท ช็อคโกแลตสตรอเบอรี่โทรส ฟังจากชื่อคิดว่ารสชาดมันไม่น่าจะเข้ากันเท่าไหร่