2013-06-01 21 วิว
หลังจากกินอาหารกลางวันกันเสร็จเรียบร้อย คุณแฟนก็อยากกินไอศกรีมต่อเราก็เลยมากันที่ร้าน Swensen's ที่ CTW ชั้น 5 กัน บรรยากาศภายในร้าน Swensen's คุณแฟนบอกว่าร้านนี้บรรยากาศดีดูคลาสสิกดี โทนสีออกเข้มๆ ขรึมๆเมนูช่วงนี้เป็นโปรโมชั่นใหม่ของ Swensen's เป็น Chocolate Angel มีีให้เลือกทั้ง Chocolate lavaChocolate crape , Chocolate angle แล้วก็ Chocolate heavenของเราในวันนี้เอาแบบเบาๆ ก็พอเป็น Chocolate angle เปลี่ยนไอศกรีมเป็น แอลมอนด์พารีนดีไลท์ในถ้วยจะมีช็อคโลแลตรองก้นมา มีกล้วยหั่นเป็นชิ้นๆ ช็อคโกแลคชิ้นเล็กๆ โอรีโอ แ้ล้วก็ราดวิปครีมตกแต่งมาด้วยเวเฟอร์เคลือบช็อคโกแลค แล้วก็เชอรี่เคลือบช็อคโกแลต ร

ตกแต่งมาด้วยเวเฟอร์เคลือบช็อคโกแลค แล้วก็เชอรี่เคลือบช็อคโกแลต รสชาติหวานๆ เย็นๆ อร่อยดีทีเดียว

งานนี้ได้ Voucher จาก openrice มาด้วยก็เลยเอามาใช้ซะเลย ขอบคุณครับ