2013-07-31 27 วิว
หลังจากที่เรากินซูชิกันแถวๆ BTS ทองหล่อเสร็จ เราก็เลยชวนคุณแฟนมากินไอศกรีมกันต่อ เพราะว่ามีคูปองของ swensen's ที่ทาง Openrice ให้มา เนื่องจากงานนี้เรามากันด้วย BTS เพราะฉะนั้น เราก็ขึ้น BTS ต่อไปกันที่สถานีเอกมัยกันเลย เราก็มากันที่ Gateway Ekamai กันช่วงนี้ swensen's มีเมนูใหม่ เป็น Coffee Tea & Me มีให้เลือก 3 แบบคือ Caramel Coffee , Green Tea Latte แล้วก็ Thaitea Latteงานนี้เรากะคุณแฟนก็เลยเลือกกันคนละอย่างของคุณแฟนเป็น Caramel Coffee เป็นไอศกรีมรสกาแฟเทอร์กิช เสิร์ฟพร้อมคอฟฟี่เยลลี่และคาราเมล โรยหน้ามาด้วยคอนเฟล็กซ์ วิปครีม ราดด้วยคาราเมลและมีเวเฟอร์ด้วยส่วนของเราเลือกเป็น Thaite
ส่วนของเราเลือกเป็น Thaitea Latte ของเราเปลี่ยนจากรสชาเย็นเป็นแอลมอนด์พารีนดีไลท์ ถ้วยนี้เสิร์ฟมาพร้อมกับคอฟฟี่เยลลี่และช็อคโกแลคฟัดจ์ รยหน้ามาด้วยคอนเฟล็กซ์ วิปครีม ช็อคโกแลตเกล็ด และเวเฟอร์ (อ้าวหายไปไหนละเนี่ย) ไอศกรีมรสชาติหวานๆ เย็นๆ อร่อยดีทีเดียว ช็อคโกแลตฟัดจ์ก็หวานอร่อยดี คอฟฟี่เยลลี่ก็หนึบๆ มีรสชาิติของกาแฟด้วย อร่อยใช้ได้

งานนี้ใช้คูปองที่ได้จาก openrice ไป ลดไป 100 บาท จ่ายเพิ่ม 58 บาท อร่อยคุ้มค่าทีเดียว