2013-07-31
หลังจากที่เรากินซูชิกันแถวๆ BTS ทองหล่อเสร็จ เราก็เลยชวนคุณแฟนมากินไอศกรีมกันต่อ เพราะว่ามีคูปองของ swensen's ที่ทาง Openrice ให้มา เนื่องจากงานนี้เรามากันด้วย BTS เพราะฉะนั้น เราก็ขึ้น BTS ต่อไปกันที่สถานีเอกมัยกันเลย เราก็มากันที่ Gateway Ekamai กันช่วงนี้ swensen's มีเมนูใหม่ เป็น Coffee Tea & Me มีให้เลือก 3 แบบคือ Caramel Coffee , Green Tea Latte แล้วก็ Thaitea Latteงานนี้เรากะคุณแฟนก็เลยเลือกกันคนละอย่างของคุณแฟนเป็น Caramel Coffee เป็นไอศกรีมรสกาแฟเทอร์กิช เสิร์ฟพร้อมคอฟฟี่เยลลี่และคาราเมล โรยหน้ามาด้วยคอนเฟล็กซ์ วิปครีม ราดด้วยคาราเมลและมีเวเฟอร์ด้วยส่วนของเราเลือกเป็น Thaite
งานนี้ใช้คูปองที่ได้จาก openrice ไป ลดไป 100 บาท จ่ายเพิ่ม 58 บาท อร่อยคุ้มค่าทีเดียว