2013-08-30 149 วิว
Swensen's สาขามาบุญครองเซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 3ช่วงทางเชื่อมรถไฟฟ้าบีทีเอสเลยจ้า หาไม่ยากๆบรรยากาศคนค่อนข้างพลุกพล่าก ส่วนเมนูที่เรามาสั่งไว้ก็นี้เลย>> ไอศครีมเค้กแมคคาเดเมีย กรีนทีจัดมาฉลองวันเกิดให้น้องสาวที่บ้าน อร่อยกันเลยทั้งบ้านด้วยไอศครีมสองรสระหว่างชาเขียวกับแมคคาเดเมียพร้อมทั้งสปอนจ์เค้กวานิลาที่ทาด้วยช็อกโกแลตฟัดจ์
2013-08-25
฿200 (มื้อดึก)
  • ไอศครีมเค้กแมคคาเดเมีย กรีนที