2013-09-30
ร้าน Swensen's สาขาที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ อยู่ชั้น 6 อยู่ใกล้กับบันไดเลื่อนบรรยากาศในร้าน ตกแต่งสวย น่านั่ง พื้นที่กว้างขวาง จัดโต๊ะไม่ติดๆกันเกินไป เหมือนบางสาขา ไม่อึดอัดน้องๆพนักงานบริการดี คอยมาเติมน้ำให้ ไอศครีมได้เร็วCoit Tower 125 บาทเป็นซันเดย์ที่หน้าตาเหมือนหอคอยสมชื่อ คือเป็นชั้นๆสูงขึ้นไป เลือกไอศครีมได้ 2 ลูกมีท็อปปิ้งเยอะทั้ง กล้วย วิปครีม สตรอเบอรี่ ช็อคโกแลต แอลมอนด์ เวเฟอร์ และเชอรี่แต่เราเปลี่ยนเชอรี่เป็นวิปครีมแทน เมนูนี้อร่อยค่ะ