2013-01-15 17 วิว
พามาเที่ยวห้างใหม่ เปิดได้ไม่นาน คือเกตเวย์เอกมัยค่ะ ร้านนี้เคยได้ยินว่าเป็นร้านที่ขายเมนูทานกับแกล้ม ราคาไม่แพงแค่จานละ 88 ทุกอย่างเราก็เพื่อนเลยสนใจ เมนู่ที่สั่งวันนี้เป็นเบคอนเห็ดเข็มทองแล้วก็ข้าวผัดกิมจิค่ะ เบคอนเห็ดเข็มทอง - ผัดออกมารสชาติดีมากเพราะตัวเบคอนกรอบกำลังดี ส่วนเห็ดก็ชุ่มเนย อร่อยมากจนอยากสั่งอีก 5555ข้าวผัดกิมจิ - ที่นี่ใช้ข้าวญี่ปุ่นมาผัดกกะกิมจิ ปริมาณน้อยไปหน่อย แต่ตัวข้าวเข้ากันดีกะกิมจิที่รสเปรี้ยว ปรุงรสด้วยซีอิ้วเพิ่มรสชาติโดยรวมเหมาะกับมากินเป็นกับแกล้ม แต่ถ้าเน้นกินอิ่มเลยไม่ค่อยเหมาะ

เราก็เพื่อนเลยสนใจ

แล้วก็ข้าวผัดกิมจิค่ะ