2012-03-19
วันนี้เจ้านายใจดีซื้อเครื่องดื่มมาฝาก เสียดายไม่ได้ไปซื้อเอง เลยได้แต่รูปของฝาก ไม่มีบรรยากาศที่ร้าน จึงขออนุญาตแปะลิงค์คุณ lovenature เจ้าของกระทู้ที่เคยรีวิวร้านนี้ในบล็อก เผื่อใครจะนึกภาพตามออกบ้าง http://www.oknation.net/blog/lovenature/2008/07/09/entry-1 ร้าน Yin Dee Cup (ยินดีครับ) แค่ชื่อร้านก็เก๋แล้ว ตั้งอยู่ในซอยมโนรม พระราม 4 หากใครทำงานอยู่ย่านนี้ และเป็นคอกาแฟ อาจจะพอเคยได้ยินชื่ออยู่บ้าง ผู้รีวิวก็ไม่แน่ใจว่าร้านนี้มีสาขาหรือไม่ แต่หลายคนที่เคยได้ลองชิมเครื่องดื่มที่นี่แล้ว ก็ติดใจเกือบทุกคน แต่แอบราคาสูงไปนิดนึง ^^เมนู ซูเปอร์เบอร์รี่ เป็นน้ำผลไม้ปั่น น่าจะมาจากผลสตอร์เบอร์รี่และเบอร์รี่ผสมกัน รสชาดเข้มข้นม
ที่ร้านนี้จัดที่นั่งด้านในได้น่ารัก สงบ เหมาะสำหรับพนักงานออฟฟิศในย่านพระราม 4 จริงๆ ในร้านยังมีนิตยสารแจกฟรีมากมาย ไว้สำหรับจิบกาแฟและผ่อนคลายไปด้วยค่ะ ใครอยู่ย่านนี้ก็ลองแวะมาเยี่ยมเยียนบ้างนะคะ^^