2011-04-28
เป็นร้านอาหารที่ราคาไม่แพงมาก ที่ไปทานแล้วชมมากมายจนอยากบอกต่อค่ะ เมนูทานเล่นจะเริ่มต้นที่ราคา 19 บาทเอง รวมสารพัดบรรดาชุปแป้งทอดทั้งหลายแนะนำ- หมูชุึปแป้งทอดยัดไส้ช็อคโกแลต (รสชาติแปลกนิดๆ55555+ แต่มันต้องลองจิงๆ ค่ะ เห็นชื่อเมนูน่าหม่ำขนาดนี้ อิอิ)- โมจิชุปแป้งทอดยัดไส้ชีส ตัวชีสที่นี่เค๊าหอมมากมายราคาก็ไม่แพงด้วยคะ ทานเพลินๆ- อูด้งผัดซอสกิมจิ อันนี้เป็นเมนูแนะนำของทางร้านเค๊าพี่พนักงานบอกมา อิอิ ใครที่ชอบทานกิมจิ พลาดไม่ได้อีกเหมือนกันนะ ^^**พนักงานที่นี่บริการดี อัธยาศัยดี น่ารักมากเลยค่ะ ขอชมๆๆๆ
แนะนำ