2013-09-05 166 วิว
ร้านนี้เป็นร้านอาหาร และร้านเค้กที่ตกแต่งน่ารัก อยู่ใจกลางเมือง แต่งร้านได้น่ารักมาก มีจุดถ่ายรูปเยอะเหมือนกันนะคะ ในห้องน้ำยังสวยเลย อาหารก็รดชาดอร่อยนะคะ แต่ที่เราชอบทานคือเค้ก แนะนำเค้กร้านนี้อร่อยมาก โดยเฉพาะ เครปเค้ก ราดซอสตอเบอร์รี่ และมีเค้กต่างๆให้เลือกอีกมากมาย อาหารก็จะมีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน ราคาเค้กก็ประมาณชิ้นละ ร้อยกว่าบาทจ้า
฿200 (มื้อเย็น)
  • เครปเค้ก ราดซอสตอเบอร์รี่