2012-01-26
The Anna Restaurant & Art Gallery สาทรซอย 6 เชื่อมกับ สีลมซอย 3 เป็นร้านอาหารชื่อดังที่มีบรรยากาศดีแถวสาทรและสีลมอีกร้านหนึ่ง มีโอกาสได้ไปชิมเมนูของหวานจากโปรโมชั่นของ Dealdidi ราคา 99 บาท โดยสามารถสั่งเมนูเค้กรวมกับเมนูเครื่องดื่มได้ในราคา 200 บาท ไปเลือกดูที่ร้านเค้กในตู้ก็น่ากินไปหมดเลย ตัดสินใจเลือกยากมาก ได้ข้อสรุปที่ Strawberry Cream Crepe และ Orange Milk Cake ส่วนเครื่องดื่มสั่งเป็น Fruit Punch และ ผลไม้รวมปั่น Strawberry Cream Crepe เนื้อเครปอร่อยนุ่มชุ่มลิ้น แต่ด้อยกว่า AMOR เจ้าที่เคยกินประจำอยู่เล็กน้อย ส่วนน้ำสตรอเบอรี่ที่ราดก็รู้สึกไม่แท้เท่าไหร่ เหมือนน้ำเชื่อมผสมกลิ่น มีสตรอเบ
Strawberry Cream Crepe เนื้อเครปอร่อยนุ่มชุ่มลิ้น แต่ด้อยกว่า AMOR เจ้าที่เคยกินประจำอยู่เล็กน้อย ส่วนน้ำสตรอเบอรี่ที่ราดก็รู้สึกไม่แท้เท่าไหร่ เหมือนน้ำเชื่อมผสมกลิ่น มีสตรอเบอรี่ในส่วนผสมไม่มากเท่า AMOR อ่ะ รู้สึกได้
Orange Milk Cake รสชาติดีลงตัว เนื้อเค้กเป็นแบบนิ่มเนียน ไม่ฟู อร่อยค่ะ
Fruit Punch รสข้นและออกเปรี้ยวมากไปหน่อยอ่ะ
ผลไม้รวมปั่น เพื่อนบอกว่ารสชาติออกเปรี้ยวค่ะ
สรุปว่าคุ้มค่ากับโปรโมชั่นที่ได้มาลองค่ะ
ดูบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ ->>http://www.nanareview.com/content-TheAnnaRestaurantArtGallery-4-2156-33244-1.html