2013-09-04 56 วิว
มาถึงเรื่องอาหารนะครับ ห้องอาหารนี้มีอาหารบริการหลายหลายคะ เมนูที่เห็นลูกค้าทุกคนต้องทานคือ หูฉลามซึ่งมีทั้งน้ำข้นและน้ำใส เป็ดปักกิ่งที่พนักงานได้ห่อไว้ให้แล้ว ติ่มซำและขนมจีบที่มีขนาดใหญ่เต็มๆคำนะคะ ส่วนเรื่องความอร่อยก็ต้องบอกว่าอร่อยสุดยอดเลยหละ เรสชอบหลายเมนูเลยเช่น กุ้งนึ่งกระเทียมโทน ขนมจีบและติ่มซำ อร่อยมากๆๆ
2013-08-29
฿800 (มื้อเที่ยง)
  • ติ่มซำ