2012-03-02
วันนี้มื้อเย็นแวะซื้อ Pizza มาทานที่บ้านค่ะลองโปรโมชั่น ซื้อ 1 ถาดแถมฟรี 1 ถาด ของ The Pizza company ซักหน่อย สาขาที่เราซื้อ คือ สาขาปทุมธานี อยู่เส้นถนนปทุม-สามโคก ฝั่งซ้ายมือก่อนไฟแดงเลี้ยวเข้าตัวเมืองปทุมค่ะหน้าพิซซ่า ที่เราสั่งวันนี้ มีซีฟู้ดเดอลุกซ์ กับ ซุปเปอร์เดอร์ลุกซ์ลองเทียบกับรูปหน้า web the pizza เราสั่งถาดกลาง แบบธรรมดาไม่เพิ่ม option อะไรเลย ราคา 399 บาทค่ะถาดแรก ซีฟู้ดเดอลุกซ์ถาดนี้ครบเครื่องค่ะ กุ้ง หอย ปลาหมึก ปูอัด ชีสเยิ้มๆร้อนๆ อร่อยมากถาดที่สอง ซุปเปอร์เดอลุกซ์ถาดนี้อร่อยถูกใจเราค่ะ เราเพิ่งเคยสั่งหน้านี้มาทานครั้งแรกไส้กรอกอร่อยมาก ไม่เหนียวเลย แฮมกับเบคอนก็ชิ้นใหญ่ดี อีกอย่างนึงคือเห็ด แต่เราเรียกไม่ถูก
ถาดแรก ซีฟู้ดเดอลุกซ์
ถาดที่สอง ซุปเปอร์เดอลุกซ์
อีกอย่างนึงคือเห็ด แต่เราเรียกไม่ถูกว่าคือเห็ดอะไร นี่ก็อร่อยอีกเหมือนกัน
เราว่าพิซซ่าหน้านี้ คุ้มและอร่อยที่สุด
สรุป พิซซ่าโปร 1 แถม 1 ครั้งนี้ สำหรับเราโอเคเลยค่ะ
พิซซ่าอร่อย แป้งไม่แข็ง ให้เครื่องแต่ละหน้าเต็มถาดดี
ราคาถูกใจสุด เพราะซื้อ 1 แถม 1
การให้บริการ สาขาที่เราไปซื้อพนักงานก็ให้บริการดี รอพิซซ่าไม่นานประมาณ 20 นาที
เดี๋ยวต้องได้ซื้อมาทานอีกแน่ๆเลย สำหรับโปรนี้