2013-04-27 228 วิว
ร้านอยู่ในโซนเซ็นทรับ ชั้นสูงๆหน่อยค่ะ พื้นที่ของร้านใหญ่ประมาณนึงค่ะจะเป็นพื้นที่แบบเปิดโล่งกับด้านนอก ถ้านั่งริมๆข้างนอก อาจรู้สึกไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ค่ะเริ้มที่เมนูแรก ปลาฟู ยำมะม่วง 130 บาทปลา ไม่แน่ใจว่าเป็นปลาอะไรเหมือนกัน แต่มันกรอบ ฟู ไม่อมน้ำมัน น้ำยำจัดจ้านเปรี้ยวๆ หวานๆ ติดที่มีน้อยไปนิด อร่อยถูกใจปอเปี๊ยะสดเดอะเทอเรส 95 บาทเมนูธรรมดาๆ แต่รสชาติจานนี้ก็อร่อยถูกใจอีกแล้วค่ะปอเปี๊ยะห่อมาแน่นดี ไม่มีปัญหาตอนทานเลยน้ำราดหวานเค็ม เข้มข้น ไส้แน่นจานหลัก ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปู - ซี่โครงหมูอบเดอะเทอเรส 130 บาทเส้นใหญ่เหนี่ยวนุ่ม ผัดไข่ หอมกลิ่นมันปูซี่โครงหมูเนือ้นุ่ม ร่อน ซอสรสชาติเข้มข้น ทานคู่กับเส้นได้อย่างลงตัวเลยค่ะอาหารทุกอย่า
ปอเปี๊ยะสดเดอะเทอเรส 95 บาท

อาหารทุกอย่างที่นี่น่าประทับใจมาก อร่อยทุกเมนู
พนักงานไม่ค่อยยุ่งวุ่นวาย อยู๋ในส่วนของเค้า ทำหน้าที่ได้ดียค่ะ