2013-06-02
และแล้วเราก็วนเวียนกลับมาที่ Home Work ราชพฤกษ์กันอีกครั้งหนึ่ง เพราะมาประชุมแถวๆ นี้ เราก็เลยมากินมื้อกลางวันกันที่นี่อีกแล้ว และร้านที่เราเลือกในคราวนี้ก็คือร้าน The Terrace อีกแล้วนั่นเอง วันนี้คนเพียบเลยเกือบไม่มีที่นั่งเมนูอาหารหน้าตาน่ากินดีทีเดียวเครื่องดื่มของเราในวันนี้เป็นพั๊นซ์ครีมโซดา สีเขียวมาเลย รสชาติหวานๆ อร่อยใช้ได้อาหารกินเล่นของเรามาก่อนเลย จานแรกเป็นหมูคำหวาน น้อยไปนิดนะ แต่รสชาติ หวานๆ เปรี้ยวๆ เผ็ดๆ อร่อยดีจานนี้ปลากระพงทอดราดน้ำปลา มาพร้อมยำมะม่วง ปลากระพงสดๆ ทอดมากรอบนอกนุ่มในดีทีเดียวกินกับน้ำจิ้มยำมะม่วงอร่อยดีทีเดียวจานนี้เป็นสเต็กปลาของพี่ที่ไปด้วยกันจานนี้ของเราเองเป็นสเต็กคอหมูย่างราดซอสกระ
อร่อยดีทีเดียว มาพร้อมกับสลัดและเฟรนด์ฟราย์แบบกรอบนอกนุ่มใน
อาหารอร่อยดีทีเดียว บริการก็ใช้ได้ แต่ราคาก็นิดนึง