2012-01-08 62 วิว
ภายในร้านตกแต่งโทนสีขาวเขียวสบายตาค่ะอาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจานเดียววันนี้สั่ง "ข้าวซี่โครงหมูอบไข่ฟู" ซี่โครงนุ่ม อร่อยค่ะ แต่ไข่ฟูจะแห้งๆนิดนึง (อาจเพราะว่าเป็นไข่ฟู )ประทับใจพนักงานมากๆค่ะเราถือกระเป๋าใบใหญ่มา ก็ยกเก้าอี้อีกตัวมาให้วางกระเป๋า บริการใส่ใจมากๆ อาหารในเมนูน่าทานหลายอย่าง เช่นข้าวหมกไก่, ผัดไทยกุ้งสด, ข้าวซอยราคาไม่แพงด้วย ต้องกลับไปทานอีกแน่นอนค่ะ

ประทับใจพนักงานมากๆค่ะ
฿140 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวซี่โครงหมูอบไข่ฟู