รูปแบบของร้านเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบฟิวชั่น ที่ขายอาหารเป็นคอร์สๆ โดยในแต่ละคอร์สนั้นเราสามารถเลือกอาหารที่ตัวเองอยากกินได้บรรยากาศร้านจะดูหรู ได้บรรยากาศที่ดีไปอีกแบบ แอร์เย็นสบาย แต่งร้านในสไตร์ทึบนิดๆ ดูขลังๆพนักงานของร้านบริการดีมาก ใส่ใจและบริการอยู่ตลอดเมนูอาหารที่กินในวันนี้ : คอร์สอาหาร 1 คอร์ส จะมีเมนูให้กินประมาณ 7 อย่างได้ราคา : 499+ ต่อคนรสชาติ : ได้มากินหลายอย่างอยู่ แต่ที่ติดใจที่สุดก็คงจะเป็นซุปไข่กุ้งโทคิยะ ที่ทานง่ายมากๆ หวานมันส์อร่อย ส่วนสลัดที่สั่งมากินนั้นก็มีรสเปรี๊ยวหวานผสมผสานรสชาติของทะเลและผลไม้ได้เป็นอย่างดี และที่เด็ดที่สุดคือเสต็กโทคิยะ ที่เนื้อนุ่มอร่อยเกินห้ามใจเลย อ่อส่วนไอศครีมกะทิรสธรรมดานะครั
รูปแบบของร้าน

ราคา : 499+ ต่อคน

ผสมผสานรสชาติของทะเลและผลไม้ได้เป็นอย่างดี และที่เด็ดที่สุดคือเสต็กโทคิยะ ที่เนื้อนุ่มอร่อยเกินห้ามใจเลย อ่อส่วนไอศครีมกะทิรสธรรมดานะครับ