2011-07-29
สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาไปลงเอยกันที่ร้านนี้กับเพื่อนสาวจ๊ะชอบบรรยากาศร้านมาก ตกแต่งเก๋ดี พวกเราเลือกนั่งชั้น 2เพราะเป็นส่วนตัวดีอ่ะอาหารที่สั่งมาวันนั้น มี สปาเกตตี้คาโบนารา / ชา( สักอย่าง จำชื่อไมใ่ได้) / ทอฟฟี่ ลาเต้ /และฟรายชีสดิปอ่ะอาหารเฉยๆ แต่ราคาแพงเว่อ บริการไม่ประทับใจ พนักงานน่าบึ้ง ไม่เก๋ สปาเกตตี้คาโบนาร่า เลี่ยนมากก แต่ชอบฟรายชีสดิบและ ทอฟฟี่ ลาเต้