2013-08-07 13 วิว
เดินช้อปดูของจนเมื่อย บวกผู้คนเยอะจังค่ะ เลยขอพักขามานั่งร้านนี้ทานของว่างเบาๆ หน่อยเลือกเมนู เครปกล้วยหอมช็อคโกแลคค่ะ มาเป็นแป้งเครปบางกรอบนิดๆ บวกความนิ่มของแป้งเหมือนเป็นจานของหวานพื้นๆ แต่ชอบค่ะ ไปที่ไหนถ้าเลือกหน้าเครปไม่ถูกก็จะเลือกหน้านี้เพราะมั่นใจว่าต้องอร่อย อร่อยชอบตรงแป้งเครป กับช็อคโกแลคนี่แหละค่ะ โรยไอซ์ซิ่งนิดๆ เป็นมื้อว่างเบาๆ ไม่หนักท้องมาก
เบาๆ ไม่หนักท้องมาก
฿80 (อาหารว่าง)
  • เครปกล้วยหอมช็อค