2011-10-16 22 วิว
บางครั้งเราจะมาซื้อของที่ท็อปเพราะจะมีสินค้าจากต่างประเทศให้เราซื้อหาเยอะ เราเลยเลือกขนมปังกลับไปทานที่บ้านดีกว่าขนมปังหมูแดง34บาทร้านนี้มีขนมปังเยอะแล้วก็ชอบมีขนมปังแปลกๆมาให้ทาน อย่างอันนี้เราก็คิดว่ารสชาติเหมือนซาลาเปาหมูแดงหรือพายหมูแดงแต่เปลี่ยนไปเป็นขนมปังเท่านั้น ก็อร่อยเข้ากันไปแบบหวานเค็มตัวไส้จืดขนมปังนั่นเองครัวซองเนยสด28บาทเราเอามาทานกับเนยแข็งที่เพิ่งซื้อมาจากท็อป ก็รสชาติจืดๆขนมปังไม่ชุ่มเนยจนเกินไปนัก ก็อร่อยดีคะร้านสว่างกว้างดีน่าซื้อหาสินค้าเพราะดูสะอาด พนักงานก็ดูแลดีคะ