รีวิวที่สิบหกของผมในเทศกาลตรุษจีนนี้ คือร้าน Village bake's cake ครับร้าน Village bake's cake เป็นร้านเบเกอรี่แสนอร่อยเจ้าหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงอย่างเงียบๆ ไม่ค่อยเปิดสาขามากนัก แต่มีลูกค้าไม่ขาดสายร้าน Village bake's cake ก็จะมีขนมปังเหมือนกับร้านทั่วๆไป แต่จะต่างตรงที่เค้าจะแพ๊คขนมปังใส่กล่องใส่ห่อไว้ให้เลย ทำให้สะดวกต่อการหยิบซื้อราคานั้น ถือว่าอยู่ในระดับกลางๆ บางอย่างก็สูงแต่รสชาติก็อร่อยตามไปด้วยในวันนี้ผมซื้อ ขนมปังเนย ครับ ราคาปกติ 60 บาท แต่ผมมาซื้อในวัน ศุกร์ ที่เค้าลด 30% เหลือ 42 บาท ฮิฮิรสชาติ อร่อยและหอมเนยมากครับ ขนมปังก็นิ่ม กินได้เรื่อยๆ อร่อยดีครับ ^^สรุป เป็นร้านโปรดของผมอีกร้านหนึ่ง ที่ชอบซื้อกินและซื้

สรุป เป็นร้านโปรดของผมอีกร้านหนึ่ง ที่ชอบซื้อกินและซื้อฝากคนที่รู้จัก ^^
฿100 (อาหารว่าง)
  • ขนมปังเนย