2011-10-17
ด้วย Vista Cafe' มีโปรฯ ฉลองเปิดร้านใหม่ ณ ตึกเอ็มไพร์มทาวเวอร์ ซึ่งเราก็รู้ข่าวจาก OpenRice แบบนี้อยู่เฉยไม่ได้ ต้องรีบจัดคิวไปด่วน ด่วน เลยบรรยากาศร้านน่านั่งมากมายโต๊ะโซฟานั่งสบายสุดยอดเหมาะแก่การพักผ่อน ทานอาหาร กลางวันสบาย ๆ ของสาว ๆ เพราะวันนี้เป็นวันมีโปรฯ ลูกค้าเลยล้นหลาม แต่พนักงานยิ้มสู้มาก บริการเต็มที่ ยิ้มแย้มเกินบรรยาย พลอยทำให้ลูกค้า หายหงุดหงิดที่ต้องรอนานได้เลยสปาเก็ตตี้ซอสไก่ อร่อยดีค่ะ ที่ Vista Cafe' เค้าจะใช้น้ำมันมะกอก กับ น้ำมันรำข้าวโอรีชานอลสูง มีประโยขน์ต่อสุขภาพมากมาย เรียกว่าใส่ใจทั้งความอร่อย และ คุณค่าเลยค่ะ เสริฟพร้อมสลัดผักสดเกิ๊น กรอบจริง อร่อยจัง ^^เครื่องดื่มช็อกโตแลตเย็น เข้
เครื่องดื่มช็อกโตแลตเย็น เข้มข้น อร่อย หอมดีด้วยค่ะ