2013-12-09 13 วิว
เดินผ่านมาแล้วหลายรอบ กับ Melt Me @ Siam Center ชั้น 3 อยู่ตรงหน้า Sukishi พอดีเลยค่ะ วันนี้อยู่ที่สยามทั้งวัน บ่าย ๆ เลยชวนคุณแฟนมาทานซะหน่อยดีกว่า มาดูเมนูกันก่อนค่ะ สนนราคาเมนูละประมาณ 100-300++ แล้วแต่ขนาด และความสร้างสรรค์ของเมนูเห็นป้าย Volcano Toast หน้าร้าน ดูน่าทาน ก็เลยสั่งเมนูนี้ดีกว่า มี 2 แบบ ให้เลือก ถ้าแบบไม่มีผลไม้ จะราคา 1** แต่ถ้าแบบมีผลไม้ จะราคา 2** (จำราคาแน่นอนไม่ได้) เราสั่งมาเป็นแบบมีผลไม้ค่ะ เพราะดูแล้วน่าทานกว่า เครื่องดื่มน้ำสตรอเบอร์รี่ค่ะ รสชาติธรรมดา หวานมากกว่าเปรี้ยวค่ะ แปะสะระแหน่มาเพื่อเพิ่มความสวยงาม มาแล้วค่ะ Volcano Toast สวยงามมาก ๆ ไอศกรีมเราสามารถเดิ
มาแล้วค่ะ Volcano Toast สวยงามมาก ๆ ไอศกรีมเราสามารถเดินไปเลือกรสที่หน้าร้านได้เลยค่ะ
ดูกันชัด ๆ ค่ะ ดูเหมือนจะเล็กกว่า Honey Toast ที่ After you นิดหน่อย แต่ดูรักสุขภาพมากกว่าหน่อยนึง (มั้ง) เพราะไอศกรีมเป็น Gelato และก็มีผลไม้ให้มาเยอะพอสมควร ขนมปังหั่นมาแล้วนะคะ ตักทานได้เลย ไม่ต้องหั่นเยอะ
ไอศกรีม Gelato หน้าร้าน มีให้เลือกมากมายหลายรส ถ้าไม่แน่ใจว่ารสไหนจะอร่อย ให้น้องพนักงานตักคำเล็ก ๆ ให้ชิมก่อนได้เลยค่ะ
2013-12-01
  • Volcano Toast