2011-12-25
ร้านอาหาร Wasabi มาเปิดสาขาที่สองที่ Sky Dinner ณ สยามดิสคัฟเวอรี หลังจากสาขาแรกที่ เอสพลานาด รัชดาภิเษก ก็เป็นที่ขึ้นชื่อสำหรับคนที่แวะเวียนไปเลยทีเดียวจากเมนูที่หลากหลายของร้าน ทำให้หลายคนนิยมไปเลือกรับประทานเมนูต่างๆ กัน โดยเฉพาะคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งถือได้ว่าสด อร่อย และมีคุณภาพดีใช้ได้เลย ทางร้านจะมีบางช่วงที่จัดโปรโมชันสำหรับอาหารบางรายการ ในราคาพิเศษ เช่นในช่วงที่ผมไป ก็เป็น 4 เมนูยอดนิยมราคาพิเศษ 99 บาทเท่านั้นก็เลยลองสั่งข้าวหน้าซูชิรวมไป ถือว่าอิ่มคุ้มราคามากๆเพราะวัตถุดิบที่ใช้ทำนี่ถือว่าสดมากเลยทีเดียว สำหรับพวกปลาดิบก็ไม่ทำให้ผิดหวังนอกเหนือจากนั้นยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกหลากหลายมากครับ แต่ขอแนะนำปล
นอกเหนือจากนั้นยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกหลากหลายมากครับ แต่ขอแนะนำปลาดิบจริงๆ นะ ที่นี่
แม้ราคาจะแพงไปบ้างเล็กน้อย แต่ว่าคุณภาพของอาหารก็เหมาะสมกับราคา และไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
บางครั้งคุณสามารถขอพนักงานดูต้นวาซาบิสดๆ พร้อมเครื่องบดได้ถึงโต๊ะเลย
ปิดท้ายด้วยไอศครีมวาซาบิซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของร้านอาหารร้านนี้เลยทีเดียว