2012-03-10
สวัสดีค่ะเพื่อนเอมี่ได้มีโอกาสไปหาเพื่อนแถวๆหน้า Avion Village ค่ะซึ่งจะอยู่แถวๆแยกลาดกระบังไปสนามบินสุวรรณภูมิค่ะพอดีเห็นว่ามี่ร้าน Yakiniku มาเปิดใหม่ ร้านไจเอ้นค่ะร้านนี้มีหลายสาขานะคะ ส่วนใหญ่เอมี่จะทานสาขาเมืองเองค่ะ ใกล้ๆบ้านแต่วันนี้เห็นร้านเปิดสาขานี้เลยต้องไปลองซะหน่อย ตอนไปคิดว่าจะไปทานกุ้งซะหน่อย แต่ไปถึงแล้วมันเป็นแบบ 330 บาทจะไม่มีกุ้งค่ะ แต่ไม่เป็นไร ทานเนื้อแทนก็ได้จ้า เมนูจ้าา จะเป็นบุฟเฟ่ต์มีราคาเดียว 330 net นะคะมีเวลาจำกัด 2 ชม ค่ะ เตาค่ะ อยู่ได้นาน ร้อนนานมากๆค่ะ ทานไปจนจะหมดไม่ต้องเติมถ่านเลยค่ะปลาซาบะค่ะ เนื้อแน่นอร่อยมากค่ะจะเห็นว่าซอสเค้าจะไม่เหมือนที่อื่นนะคะติดใจตรงซอสนี่แหละค่ะด้านขวามื
ไม่ต้องเติมถ่านเลยค่ะ ปลาซาบะค่ะ เนื้อแน่นอร่อยมากค่ะ
ติดใจตรงซอสนี่แหละค่ะ ด้านขวามือที่เป็นหมุชิ้นสี่เหลี่ยมๆ จะเรียกว่า เดอะคิวบ์ค่ะ
ชื่อน่ารัก ย่างทานแล้วนุ่มสุดๆจ้า
เห็น ออริจิ แล้วก็คอหมูค่ะ ปลาดอลลี่ก็อร่อยมากๆเลยค่ะ ประทับใจซอสหมักนี่แหละค่ะ
รสชาติไม่เหมือนปิ้งย่างที่อื่นค่ะ เสียดาย สาขานี้ไม่มีกุ้ง กับแซลม่อนค่ะ ลิ้นหมูค่าาา ไม่เหนียวอร่อยมาก แต่ลิ้นวัวจะเหนียวนิดนึงค่ะ ทาข้าวกับปลาฮามาจิ มีสาหร่ายด้วยนะคะ อร่อยสุดๆจ้า
ร้านสาขานี้รสชาติได้มาตรฐานกับสาขาอื่นค่ะ พนักงานก้บริการดีค่ะ