2012-01-23 49 วิว
ร้าน yamagishi ramen อยู่ที่ K-village ชั้น2 ค่ะ อยู่ข้างบนร้าน wine connection หน้าร้านจะมีชามราเมง พร้อมเส้นขึ้นๆลงๆอยู่หน้าร้าน ภายในร้านก็จะเป็นสไตล์ญี่ปุ่น วันธรรมดาร้านจะปิดช่วง 14.00น.-16.00น. แต่ถ้าเป็นเสาร์-อาทิตย์ก็จะเปิดตลอดค่ะ ร้านนี้มีราเมงให้เลือกทานทั้งแบบร้อนและแบบเย็น และมีหลายราคา เป็นไซส์เล็กและไซส์ใหญ่ ต่างกันที่จำนวนชิ้นของหมูชาบูค่ะ และยังมีเกี๊ยวซ่า ข้าวหน้าหมู ซึ่งก็อร่อยไม่แพ้ราเมงของที่ร้านเลยด้วย ถ้าสั่งน้ำเปล่าที่ร้านก็จะนำมาให้ทั้งเหยือกเลยค่ะ

• ทงคัตสึชาชูราเมง